บทความทั้งหมด

ปรับปรุงล่าสุด 20/01/2564

10 ประโยชน์ดีๆของสตรอว์เบอร์รี่ ราชาผลไม้สีแดงสตรอว์เบอร์รี่ผลไม้โปรดของใครหลายๆคน เป็นราชาของผลไม้สีแดง หารับประทานง่ายรสชาติเปรี้ยวอมหวาน กลิ่นหอม เนื้อนุ่มฟู ที่นอกจากอร่อยแล้วยังอุดมไปด้วยประโยชน์...

น้องเฟรชขอแนะนำสุดยอดมันหวานญี่ปุ่นเผา 4 รสชาติ 4 เอกลักษณ์ ต้องห้ามพลาด เบนิฮารุกะ - มันหวานญี่ปุ่นเผาที่หวานที่สุดถ้าคุณเป็นสายหวานแล้วกลัวว่าทานอะไรแล้วจะต้องอ้วนขึ้นแน่ๆเลย  น้องเฟรชขอแน...

สวัสดีครับ วันนี้น้องเฟรชจะมาเล่าประโยชน์ของลูกพลับให้ฟัง หลายๆคนอาจจะรู้จักลูกพลับแล้ว แต่ยังไม่รู้ถึงประโยชน์อันน่าอัศจรรย์มากมายของลูกพลับ ไปทำความรู้จักกับประโยชน์ของพลับกัน1. ช่วยบำรุงระบบย่อยอาห...

10 ของฝากยอดฮิตจากเมืองอิบารากิ ห้ามพลาด! อิบารากิ เป็น 1 ใน 7 จังหวัดในภูมิภาคคันโต (ร่วมกับกรุงโตเกียว) ฉะนั้นการเดินทางจากเมืองหลวงมายังจังหวัดแห่งนี้จึงนับว่าสะดวกสบาย ด้วยรถไฟ JR เพียง...

ควินัว สุดยอดธัญพืชนำเข้าจากเปรู ควินัว คืออะไรควัวเป็นธัญพืชชนิดหนึ่ง อยู่ในจำพวกข้าวบาร์เลย์ ข้าวสาลี ผักปวยเล้ง มีลักษณะเป็นเม็ดกลมๆ อุดมไปด้วยสารอาหารต่างๆ ที่จำเป็นต่อร่างกาย ให้พลังงานสูงแล...

เมล็ดเจีย ธัญพืชเมล็ดเล็กประโยชน์เยอะ ดีต่อสุขภาพยังไงมาดูกัน เมล็ดเจีย คืออะไรเมล็ดเจียเป็นธัญพืชชนืดหนึ่งคล้ายเม็ดแมงลัก สายสุขภาพจะต้องรู้จักอย่างแน่นอน เพราะเมล็ดเจียนั้นมีคุณประโยชน์มากมาย เ...