บทความทั้งหมด

ปรับปรุงล่าสุด 20/01/2564
น้องเฟรชขอแนะนำสุดยอดมันหวานญี่ปุ่นเผา 4 รสชาติ 4 เอกลักษณ์ ต้องห้ามพลาด

น้องเฟรชขอแนะนำสุดยอดมันหวานญี่ปุ่นเผา 4 รสชาติ 4 เอกลักษณ์ ต้องห้ามพลาด

น้องเฟรชขอแนะนำสุดยอดมันหวานญี่ปุ่นเผา 4 รสชาติ 4 เอกลักษณ์ ต้องห้ามพลาด

 

เบนิฮารุกะ - มันหวานญี่ปุ่นเผาที่หวานที่สุด

ถ้าคุณเป็นสายหวานแล้วกลัวว่าทานอะไรแล้วจะต้องอ้วนขึ้นแน่ๆเลย  น้องเฟรชขอแนะนำมันหวานญี่ปุ่นสายพันธุ์”เบนิฮารุกะ” เพราะนอกจากจะหวานมากแล้ว ยังเฮลตี้ดีต่อสุขภาพอีกด้วย

มันหวานพันธุ์นี้ให้ความหวานเหมือนกับตอนที่ได้ทานขนมหวานสุดแสนอร่อยที่ไม่ได้แต่งเติมความหวานลงไป เป็นความหวานจากธรรมชาติล้วนๆ กันไปเลย แถมเนื้อของมันนุ่มและหวานจนไม่ต่างจากขนมหวานเลยทีเดียว และที่สำคัญที่ต้องยกให้เป็นอันดับ 1 คือเรื่องความฉ่ำที่มันายพันธุ์อื่นมีไม่เท่า

 

 

อันโนะอิโมะ - หรือก็คือ premium sweet potato

มันหวานญี่ปุ่นสายพรีเมียมที่จะมีขายช่วงหน้าหนาวเท่านั้น ซึ่งหากเผาได้ระดับที่พอเหมาะ เนื้อมันเผาก็จะชุ่มช่ำกำลังดี แต่พอกัดเข้าไปก็ยังได้สัมผัสการเคี้ยวอยู่ด้วย แน่นอนว่า อาจจะไม่หวานเท่าเบนิฮารุกะ แต่เรื่องเนื้อเนียนนี่ก็ไม่แพ้เลยนะ

 

 

Purple Sweet Road - มันม่วงของขึ้นชื่อจากโอกินาว่า

ด้วยความโดดเด่นของเนื้อมันสีม่วงสด Purple sweet potatoes ก็ถือเป็นที่รู้จักกันว่าเป็นของอร่อยของชาวโอกินาว่า และยังเป็นที่ชื่นชอบของคนทั่วญี่ปุ่นอีกด้วย เพราะความที่มีรสชาติที่หนักแน่น แต่ว่ากลับมีความหวานที่ละเมียดนั่นเอง เพราะเนื้อมีสีม่วงเมื่อถึงเวลาจะหักกิน จะต้องร้องว้าวววให้สีสันแสนสวยงามราวกับเป็นประกายเลย ในเรื่องของรสชาติและสัมผัส ก็จะค่อนเนื้อแน่นและเข้มข้นกว่าชนิดอื่น แต่ก็จะมีความหวานนิดๆ อยู่ด้วย เมื่อผสมเข้ามากับกลิ่นไหม้หน่อยๆ ทำให้นึกถึงเบค่อนราดน้ำเชื่อมเมเปิ้ล

 

 

Halloween Sweet - มาเปลี่ยนฟักนองวันฮาโลวีนเป็นมันกันดีกว่า

พอถึงช่วงเทลกาลฮาโลวีนอาจจะต้องเปลี่ยนใหม่แล้ว ลืมฟักทองแล้วมานึดถึงHalloween Sweet เป็นมันเทศสายพันธุ์ใหม่ที่ผสมผสานรสชาติของฟักทองกับความหวานแบบครีมๆ รสชาติจะเหมือนกับมันบดร้อนๆ ผสมเนื้อฟักทองบด รสชาติรสชาติ เหมือนครีมฟักทอง เนียนๆกันไปเลย

 

 

ทั่วโลกนี้มีมันเทศรสชาติต่างๆ มากมายหลากหลายสายพันธุ์ แต่ญี่ปุ่นนั้นอาจเรียกได้ว่าเป็นประเทศที่มีความหลากหลายของมันเทศมากที่สุดแห่งหนึ่ง ซึ่งจะมีขายในบางช่วงแล้วแต่ตามสายพันธุ์ แต่น้องเฟรชขอบอกเลย ว่าน้องเหรชมีขายให้กับลูกค้าทั้งปีเลยทีเดียว เริ่มต้นเพียง 150 บาทเท่านั้นเอง สั่งซื้อได้ง่ายๆแล้ววันนี้ที่ 

Inbox : m.me/Freshlivingth

สามารถสั่งซื้อได้ด้วยตัวเอง : www.freshliving.co.th

Shopee : Freshliving https://shp.ee/qkxt655

Tel : 063-192-4288